เซนเซอร์ การวัดด้วยความแม่นยำสูงสุด

Erhardt+Leimer ดำเนินธุรกิจในหลายสาขาร่วมกับระบบควบคุมของบริษัท เซนเซอร์ประมาณ 15,000 ชุดต่อปี 

เนื่องจากความหลากหลายของสาขาและส่งผลให้รางต่าง ๆ ที่จะตรวจมีการพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์ของเซนเซอร์ที่หลากหลายเมื่อเวลาผ่านไป โดยเฉพาะที่ปรึกษาลูกค้าของเราที่สามารถค้นพบคำตอบที่เหมาะสมสำหรับการประยุกต์ใช้งานของลูกค้าเรา ไม่ว่าจะเป็น Iอินฟราเรด, อัลตราซาวด์ oder เซนเซอร์ไลน์สีสำหรับการควบคุมขอบรางหรือกลางรางที่ไว้วางใจได้

สำหรับการวัดแรงของราง เราเสนอเซ็นเซอร์วัดแรงแบบต่าง ๆ แก่ลูกค้า เช่น เซ็นเซอร์วัดแรงหน้าแปลน เซ็นเซอร์วัดแรงบล็อค และลูกกลิ้งวัด รวมทั้งเซ็นเซอร์แรงของรางสำหรับการวัดแรงของรางในเครื่องผลิตกระดาษ

 


กล้อง ตาของการผลิตของคุณ

หน้าที่ในการควบคุมที่ซับซ้อนมีการติดตั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ที่ได้รับการพัฒนาโดย E+L เองจำนวนมาก กล้องแนวยาวและกล้องเมทริกซ์ ที่มี เทคโนโลยี CCD และ C-MOS  โดยที่ไม่เพียงสามารถตรวจจับขอบที่แม่นยำอย่างขึ้นอย่างมากเท่านั้น แต่ยังมีหลายเหตุการณ์โดยขึ้นอยู่กับกรณีการใช้งานที่มีการสแกนพร้อมกับบนราง ที่สามารถทำการปรับแก้ไขได้ 

การตรวจพบความผิดปกติบนพื้นผิวที่เกี่ยวกับโครงสร้างและความเข้มของสีช่วยปรับสเปกตรัมจำนวนมากไปทางด้านบน นอกจากนี้ยังมีการเสนอการวัดโปรไฟล์ในด้านการวัดที่ใช้เลเซอร์ การวัดความกว้าง ความหนา และโปรไฟล์

การส่องสว่าง

การส่องสว่างพื้นที่สว่างและพื้นที่มืดรวมทั้งการส่องสว่างอย่างต่อเนื่องและด้วยแฟลชซีนอน หรือ LED ที่มีเวลาการส่องสว่างในช่วงเวลาที่น้อยกว่าไมโครวินาทีทำให้สามารถวัดที่ความเร็วของเครื่องจักรที่ 1000 ม./นาที


แป้นพิมพ์ / อินเทอร์เฟสผู้ใช้งาน แนวความคิดการใช้งานที่เป็นนวัตกรรม

Erhardt+Leimer เสนออินเทอร์เฟสคน-เครื่องจักรในสาขาที่สำคัญนี้ด้วพาเลตโซลูชันที่กว้างขวาง เริ่มต้นจากอินพุตดิจิตอลผ่าน KeyPads มีและไม่มีจอแสดงผลกราฟิกแบบเต็ม จนถึง อินเทอร์เฟสการใช้งานแบบมัลติทัช 

เรายังคงเสนอ แนวความคิดในการใช้งานผ่านเว็บ ที่ทันสมัย เริ่มต้นจากการใช้งานอย่างง่ายผ่านฟังก์ชันการบริการจนถึงการแสดงผลที่ลดความซับซ้อนสำหรับขั้นตอนการปรับที่ซับซ้อน

จำนวนยอดขายรายปีในตลาดของเราที่เป็นจำนวนหลายพันระบบ ยืนยันการยอมรับของลูกค้าสำหรับโซลูชันของเรา


เครือข่า่ย / การวิเคราะห์ การทำงานอัตโนมัติแบบบูรณาการ เชื่อมต่อกัน

การเชื่อมต่อที่ไร้ปัญหาสำหรับโซลูชันการทำงานอัตโนมัติของเรากำหนดว่า E+L สามารถทำให้เครื่องจักรของลูกค้าสามารถเชื่อมต่อได้ทุกรูปแบบ ดังนั้นเราจึงเสนอทุกอินเทอร์เฟสที่มีอยู่และรูปแบบข้อมูลของอินเทอร์เฟสนั้นให้ลูกค้าในวันนี้ ที่มีการเรียกร้องทั่วโลก เช่น

  • CAN
  • CANopen
  • ControlNet
  • DeviceNet
  • Profibus
  • Ethernet IP
  • เป็นต้น

ปัจจัยแห่งความสำเร็จที่สำคัญเช่นเดียวกันในการเชื่อมต่อคือ การส่งข้อมูลแบบเรียลไทม์ สำหรับข้อมูลที่ต้องการ โดยเฉพาะกระบวนการที่สำคัญต่อการควบคุม ความเร็วสูง เป็นต้น เป็นข้อเรียกร้อยที่สำคัญ

ดังนั้นข้อเรียกร้องจาก E+L คือไม่เพียงบรรลุข้อเรียกร้องที่กล่าวด้านบน แต่รวมถึงนำธีมของอนาคต เช่น อุปกรณ์ที่ส่งสัญญาณเอง การกำหนดตำแหน่งทั่วโลก ฟังก์ชันการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน (preventive maintenance) เป็นต้น มาทำเป็นต้นแบบ


การกำหนดตำแหน่ง รวดเร็ว ไดนามิก แม่นยำ

ข้อเรียกร้องสำหรับ E+L เกิดขึ้นเสมอเมื่อต้องการหาโซลูชันในเซกเมนต์ตลาดต่าง ๆ สำหรับความเร็วของรางระหว่าง 10 ม./นาที และ 1,500 ม./นาที

โดยที่ E+L เสนอมอเตอร์ที่ไร้แปรงที่บริษัทพัฒนาและสร้างเอง ซึ่งเป็นมอเตอร์เจนเนอเรชันใหม่ซึ่งมีตัวป้อนตำแหน่งสัมบูรณ์ในที่ตั้งมาตรฐานใหม่ในด้านไดนามิก การไม่ต้องบำรุงรักษา และความแม่นยำ