เทคโนโลยีการเคลื่อนที่ของรางที่ประกันอนาคตสำหรับอุตสาหกรรมสิ่งทอ

ตั้งแต่ปี 1931 แล้วที่ Erhardt+Leimer พัฒนาเครื่องจักรกลไกละเอียดเครื่องแรกสำหรับอุตสาหกรรมสิ่งทอ และได้ตั้งมาตรฐานสำหรับการควบคุมคุณภาพในกระบวนการผลิตสิ่งทอนานมาแล้ว ด้วย ประสบการณ์ที่มากกว่า 80 ปี ในวันนี้ Erhardt+Leimer ที่มีบริษัทลูก 18 แห่ง เป็นผู้นำตลาดทั่วโลกสำหรับเทคโนโลยีการเคลื่อนที่ของราง ทั้งในอุตสาหกรรมสิ่งทอและในการแปรรูปกระดาษและฟิล์ม

ด้วย การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ของผลิตภัณฑ์ของ Erhardt+Leimer และการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ลูกค้าจากอุตสาหกรรมสิ่งทอและอุตสาหกรรมขนสัตว์ทั่วโลกได้รับการสนับสนุนในการแข่งขันระดับโลก ดังนั้นลูกค้าของเราสามารถเผชิญกับการแข่งขันและการกดราคาที่มากขึ้นอย่างไม่มีปัญหาด้วยโซลูชันที่ดีที่สุด และสามารถแยกตัวออกจากคู่แข่งของพวกเขาอย่างชัดเจน

ด้วย ระบบควบคุม ปรับแก้ไข และตรวจสอบของเราสำหรับการเคลื่อนที่ของรางในอุตสาหกรรมสิ่งทอ เราช่วยให้คุณสามารถเพิ่มการผลิตและเพิ่มคุณภาพผลิตภัณฑ์ของคุณ ระบบการทำงานอัตโนมัติและโซลูชันระบบ ของ Erhardt+Leimer เป็นคำตอบที่รับประกันอนาคตสำหรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องสำหรับการสร้างเครื่องจักรและโรงงานที่ทันสมัย และไม่ไใช่ในอุตสาหกรรมสิ่งทอเท่านั้น เราเป็นพันธมิตรที่มีความเชี่ยวชาญและไว้วางใจได้ของคุณสำหรับโซลูชันที่เหมาะสมที่สุดในด้านการควบคุมการเคลื่อนที่ของราง การขยายราง การควบคุมแรงของราง และการตัดของราง

ภาพรวมผลิตภัณฑ์ สำหรับอุตสาหกรรมสิ่งทอ พรม และขนสัตว์