ระบบควบคุมตำแหน่งของรางสำหรับอุตสาหกรรมกราฟิก

ความท้าทายที่สำคัญของ อุตสาหกรรมกราฟิกคือการรับประกันคุณภาพของกระบวนการผลิต เพื่อสามารถรองรับความต้องการของลูกค้าที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ เงื่อนไขเบื้องต้นสำหรับกรณีนี้คือการเฝ้าตรวจสอบ การวัด และการประเมินค่าปัจจัยทั้งหมด ที่ส่งผลต่อคุณภาพของกระบวนการทั้งหมดในอุตสาหกรรมกราฟิก ในกรณีนี้ การควบคุมการเคลื่อนที่ของรางและการควบคุมแรงของรางอย่างต่อเนื่อง รวมทั้ง การเฝ้าตรวจสอบรางมีความสำคัญเป็นพิเศษ

เพิ่มมูลค่าอย่างแท้จริงด้วยโซลูชันการทำงานอัตโนมัติที่กว้างขวาง

Erhardt+Leimer เริ่มต้นที่นี่และนำเสนอพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมในอุตสาหกรรมกราฟิกในฐานะผู้นำตลาด ด้วยฟังก์ชันเฝ้าตรวจสอบที่มีประสิทธิภาพเราได้ช่วยให้ลูกค้าของเราไม่เพียงในด้านการเพิ่มคุณภาพอย่างมาก แต่ยังรวมถึงการประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย และการลดของเสีย

ฟังก์ชันใหม่ที่มีการใช้งานของลูกค้าสูงเป็นเครื่องมือที่เลือก เพื่อสร้างความแตกต่างในการแข่งขันระดับโลกในอุตสาหกรรมของลูกค้า ด้วยระบบควบคุม ปรับแก้ไข และตรวจสอบที่ครอบคลุมของเราสำหรับอุตสาหกรรมกราฟิก เราช่วยให้เกิดการเพิ่มขึ้นของการผลิตและการปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์การพิมพ์ของคุณอย่างมาก นี่เป็นวิธีที่เราแยกตัวจากการแข่งขันอย่างชัดเจน

 

คำถามเกี่ยวกับคุณภาพ

Erhardt+Leimer ใช้ความรู้ที่ผสมผสานกันในการเลือกวัสดุในการทำงาน ในระบบวิศวกรรม และในการผลิตส่วนประกอบ โมดูล และระบบมูลค่าสูงที่มีคุณภาพ การทำงานร่วมกันที่เกิดขึ้นนี้ช่วยให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นในขั้นตอนการผลิตต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมกราฟิก ด้วยโซลูชันการควบคุมคุณภาพที่ไม่มีใครเหมือนของเราสำหรับการควบคุมการเคลื่อนที่ของราง การควบคุมความตึงของราง และการควบคุมการพิมพ์ เราเสนอแนวความคิดที่ครอบคลุมจากแหล่งเดียว็สำหรับทุกด้านในอุตสาหกรรมกราฟิก


ภาพรวมผลิตภัณฑ์ สำหรับอุตสาหกรรมกราฟิก