นวัตกรรม – ปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ – เชื่อถือได้

Erhardt+Leimer ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1987 ที่เมือง Bielefeld ในฐานะบริษัทจำกัด ภายใต้ E+L Gruppe และมีการจัดตั้งบริษัทขึ้นเพื่อรองรับตลาดที่มีความต้องการสูงเมื่อทศวรรษที่ผ่านมา ตั้งแต่วันที่ 01.01.2020 บริษัทเข้าเป็นส่วนหนึ่งของ E+L Group ในฐานะหน่วยธุรกิจระดับโลก "E+L Corrugated Division"

บริษัทเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมสำหรับการควบคุม การปรับแก้ไข และการทำงานอัตโนมัติของเครื่องผลิตกระดาษลูกฟูก  ธุรกิจหลักจะเป็นการปรับแปลงและเพิ่มคุณภาพ รวมถึงความสามารถในการผลิตกระดาษลูกฟูก ในขณะเดียวกันก็ลดขยะลงเป็นอย่างมาก

โดยมุ่งเน้นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง และนำเสนอนวัตกรรมเพื่อสนองความต้องการของกระดาษลูกฟูกในตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาอย่างต่อเนื่อง เทคโนโลยีล้ำสมัยรับประกันประสิทธิภาพที่มากขึ้น ความยืดหยุ่นในการผลิต ลดต้นทุนการดำเนินงานอย่างมีนัยสำคัญ ลดความซับซ้อน และเพิ่มความน่าเชื่อถือ
 

ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ เพื่อเพิ่มประประสิทธิภาพสำหรับโรงงานผลิตกระดาษลูกฟูก

E+L นำเสนอโซลูชันระบบสำหรับระบบการสานเส้นใย/ระบบการยืดเส้นใย จนถึงระบบการปรับ/การตั้งค่าอัตโนมัติ สำหรับพารามิเตอร์การผลิตที่สำคัญทั้งหมด เพื่อระบบการผลิตอัตโนมัติที่ชาญฉลาด และประสิทธิภาพการผลิตที่ดียิ่งขึ้น เพิ่มเติมสำหรับพอร์ตโฟลิโอนี้ด้วยระบบการตรวจสอบที่เป็นนวัตกรรมสำหรับการผลิตและการแปรรูปกระดาษลูกฟูก การพัฒนาล่าสุดคือ SmartLine แนวคิดเวิร์กโฟลว์สำหรับการประมวลผลม้วนฟิล์มการพิมพ์แบบดิจิตอล

ระบบ Erhardt+Leimer นั่นหมายถึงการเพิ่มประสิทธิภาพ การทำงานอัตโนมัติ และการรับประกันคุณภาพสำหรับอุตสาหกรรมกระดาษลูกฟูก เพื่อให้โซลูชันระบบสามารถตอบสนองต่อความต้องการเฉพาะของลูกค้าระดับนานาชาติจากอุตสาหกรรมกระดาษลูกฟูก มีโซลูชันต่าง ๆ จากเครื่องแบบโมดูลมัลติฟังก์ชัน

ทุกผลิตภัณฑ์สำหรับทั่วโลก

การอยู่ในตลาดโลกของ Erhardt+Leimer สำหรับด้านอุตสาหกรรมกระดาษลูกฟูกมีการประสานงานแบบศูนย์กลางในบีเลอเฟลด์ ได้รับการสนับสนุนผ่านการจำหน่ายแบบมีการจัดการแบบกระจาย ด้วยการทำงานร่วมกันกับบริษัทลูกระดับนานาชาติและตัวแทนจำหน่ายในประเทศอุตสาหกรรมที่สำคัญทั้งหมดทำให้ Erhardt+Leimer ดูแลสำหรับการอยู่ใกล้ในพื้นที่กับลูกค้า