โซลูชันระบบที่กำหนดเองสำหรับอุตสาหกรรมกระดาษลูกฟูก

Erhardt+Leimer Corrugated เป็นผู้เชี่ยวชาญสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมสำหรับ การควบคุม การปรับแก้ไข และการทำงานอัตโนมัติ ของเครื่องผลิตกระดาษลูกฟูก พอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์ครอบคลุมระบบสำหรับด้านปลายเปียกและด้านปลายแห้งของเครื่องผลิตกระดาษลูกฟูก เมื่อไม่นานมานี้ ระบบการตรวจสอบ ที่ไว้วางใจได้สำหรับการผลิตและการแปรรูปกระดาษลูกฟูก เป็นส่วนหนึ่งของพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์

ระบบ E+L รับประกันความประหยัดจากการทำงานอัตโนมัติของกระบวนการผลิต การรับประกันคุณภาพ และการลดของเสีย สามารถวางแผนโซลูชันระบบทั้งหมดในโรงงานใหม่ แต่สามารถติดตั้งเพิ่มเติมในโรงงานที่มีอยู่แล้วได้เช่นกัน

 

ในพื้นที่ใกล้กับพันธมิตรทั่วโลก

การอยู่ในตลาดโลกของ Erhardt+Leimer สำหรับด้านอุตสาหกรรมกระดาษลูกฟูกมีการประสานงานแบบศูนย์กลางในบีเลอเฟลด์ ได้รับการสนับสนุนผ่านการจำหน่ายแบบมีการจัดการแบบกระจาย ด้วยการทำงานร่วมกันกับบริษัทลูกระดับนานาชาติและตัวแทนจำหน่ายในประเทศอุตสาหกรรมที่สำคัญทั้งหมดทำให้ Erhardt+Leimer ดูแลสำหรับการอยู่ใกล้ในพื้นที่กับลูกค้า

ด้วยพอร์ตโฟลิโอที่สมบูรณ์และโซลูชันที่กำหนดเองทำให้ Erhardt+Leimer Corrugated เป็นพันธมิตรที่มีประสบการณ์สำหรับอุตสาหกรรมกระดาษลูกฟูก ไม่ว่างานเฉพาะของคุณจะเป็นอย่างไร ด้วยโซลูชันที่กำหนดเองและเป็นนวัตกรรมของเราจะช่วยพัฒนาไม่เพียงคุณภาพของคุณ แต่ยังเพิ่มผลผลิตของคุณเช่นกัน

ประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยระบบ!

ระบบ Erhardt+Leimer นั่นหมายถึงการเพิ่มประสิทธิภาพ การทำงานอัตโนมัติ และการรับประกันคุณภาพสำหรับอุตสาหกรรมกระดาษลูกฟูก รางกระดาษจะถูกนำและจัดแนวอย่างสอดคล้องกันในโรงงานของคุณระหว่างกระบวนการผลิตทั้งหมด จากการคลายกระดาษจากม้วนจนกระทั่งรูปแบบกระดาษลูกฟูกที่ผลิตเสร็จแล้ว เพื่อให้ระบบควบคุมสามารถตอบสนองต่อความต้องการเฉพาะของลูกค้าระดับนานาชาติจากอุตสาหกรรมกระดาษลูกฟูก มีโซลูชันต่าง ๆ จากเครื่องแบบโมดูลมัลติฟังก์ชัน ช่วงของผลิตภัณฑ์มีตั้งแต่ระบบสำหรับการนำรางอัตโนมัติ ระบบควบคุมสำหรับการปรับปรุงความตึงของราง จนถึงการปรับ/การตั้งค่าอัตโนมัติของพารามิเตอร์การผลิตที่สำคัญทั้งหมด

เพิ่มเติมสำหรับพอร์ตโฟลิโอนี้เมื่อไม่นานมานี้ด้วยระบบการตรวจสอบที่เป็นนวัตกรรมสำหรับการผลิตและการแปรรูปกระดาษลูกฟูก


ภาพรวมผลิตภัณฑ์ สำหรับโรงงานกระดาษลูกฟูก