ข้อเสนอตำแหน่งงาน

เราต้องการบรรลุขั้นต่อไปของการฝึกอบรมหรือการศึกษา หรือค้นหาเป็น "ผู้เชี่ยวชาญ" เป็นความท้าทายใหม่ใช่หรือไม่ คุณมาหาเราได้!

 

ในฐานะผู้จำหน่ายชั้นนำระดับโลกสะหรับเทคโนโลยีการปรับแก้ไข การควบคุม และการตรวจสอบบนรางที่เคลื่อนที่ เราค้นหาพนักงานเฉพาะด้านที่มีคุณสมบัติอย่างสม่ำเสมอ ที่จะทำงานร่วมกับเราเพื่อให้บรรลุความต้องการที่สูงของลูกค้าเรา


การฝึกอบรม แสดงให้โลกรู้ ว่ามีคุณมีอะไรซ่อนอยู่!

ไม่ว่าจะเป็นการฝึกอบรมเชิงพาณิชย์หรือด้านการขาย หรือการศึกษาควบคู่ไปกับการฝึกอบรมที่ Erhardt+Leimer คุณเป็นคนสำคัญสำหรับความสำเร็จของคุณ

 

ในฐานะบริษัทในการฝึกอบรมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในพื้นที่เอาส์บวร์ก เราเสนอการฝึกอบรมที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยในทุกวิถีทาง เราครอบครองรางวัลระดับรัฐ 24 รายการ และรางวัลระดับชาติ 8 รายการ ที่เราได้ประกวดในปีล่าสุดในการแข่งขันด้านประสิทธิภาพของงานฝึมือเยอรมัน


การศึกษาแบบคู่

ผู้ที่ต้องการประสบความสำเร็จในบริษัทระดับกลาง ต้องการความรู้ด้านเทคโนโลยีและประสบการณ์ในการปฏิบัติ การศึกษาหรือการฝึกอบรมวิชาชีพมอบให้เพียงบางส่วนเท่านั้น และที่นี่ได้สร้างแบบจำลองแบบผสม

 

การทำงานร่วมกันกับมหาวิทยาลัย Augsburg และมหาวิทยาลัยวิชาชีพและการศึกษา Baden-Württemberg Heidenheim ทำให้ Erhardt+Leimer เสนอโอกาสให้คุณได้รับคุณสมบัติทั้งสองในสถานศึกษา

 

วิศวกรรมอุตสาหการ - การขายทางเทคนิคระหว่างประเทศ

วิศวกรรมไฟฟ้าควบคู่กับการฝึกอบรมช่างไฟฟ้าระบบ/in


นักศึกษาในโรงงาน พนักงานปริญญา และผู้ฝึกงาน

เราค้นหานัำศึกษาในโรงงาน และผู้ฝึกงานเสมอในสาขาวิชาชีพแมคาทรอนิกส์/เครื่องกล ไฟฟ้า และวิทยาการคอมพิวเตอร์ ที่สนับสนุนเราในโครงกานต่าง ๆ ที่ท้าทาย นอกจากนี้เรายังเสนอโอกาสในการสมัครทำงานวิจัยระดับปริญญาตรีกับโครงการของเรา