ระบบสำหรับการเฝ้าตรวจสอบรางทำให้สามารถถ่ายรูปความละเอียดสูงในโรงงานแบบต่าง ๆ หลายแบบ

เครื่องพิมพ์ที่ทั้นสมัยช่วยให้มีความเร็วในการพิมพ์ที่สูงกว่า อัตราผลผลิตที่สูงกว่า และประสิทธิภาพที่สูงกว่า ตั้งแต่ความเร็วในการพิมพ์ที่ 30 ถึง 50 ม./นาที สามารประเมิน คุณภาพการพิมพ์ในการผลิตแต่ละม้วนได้อย่างจำกัดเท่านั้น การใช้งาน ระบบสำหรับการเฝ้าตรวจสอบ เช่น ELSCAN ที่ได้รับความไว้วางใจเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้

ฟังก์ชัน

การประมวลผลภาพที่ชาญฉลาดควบคู่กับกล้องความละเอียดสูงสองชุด – ที่ระบบเฝ้าตรวจสอบราง ELSCAN มีให้ ระบบทำให้สามารถแสดงภาพพการพิมพ์ขณะที่รางเคลื่อนที่ด้วยรายละเอียดสูงและสีที่สมจริง สามารถเคลื่อนกล้องแบบแมนนวลหรือด้วยมอเตอร์ เพื่อเคลื่อนไปยังตำแหน่งต่าง ๆ ด้วยความแม่นยำสูง และแสดงภาพที่เหมาะสมที่จอแสดงผล

ทุกรุ่นของ ELSCAN จะใช้เทคโนโลยีที่จดลิขสิทธิ์ "dualView" ที่มีการติดตั้งกล้องสองชุด จะเปิดใช้งานกล้องเทเลหรือกล้องมุมกว้างโดยขึ้นอยู่กับระดับการซูม ระหว่างการซูมจะสับเปลี่ยนระหว่างกล้องแต่ละตัวโดยไม่สามารถสังเกตเห็นได้ ดังนั้นภาพการพิมพ์จึงสามารถแสดงด้วยความละเอียดที่สูงกว่าความละเอียดของกล้องหลายเท่า แนวความคิด "dualView" ที่เป็นเอกลักษณ์และจดลิขสิทธิ์นี้จึงช่วยให้สามารถทำการซูมโดยไม่มีการหน่วงจนกระทั่งถึงความละเอียดสูงสุด

ขอบเขตการใช้งาน

ระบบสำหรับการเฝ้าตรวจสอบรางของ E+L จะถูกใช้งานในโรงงานผลิตต่อไปนี้เป็นหลัก: เครื่องพิมพ์ฉลาก, เครื่องพิมพ์ออฟเซ็ต, เครื่องพิมพ์เฟล็กโซ, เครื่องพิมพ์แบบทำร่อง, เครื่องม้วน, โรงงานกระดาษลูกฟูก

การประยุกต์ใช้งาน

การเฝ้าตรวจสอบรางจะถูกใช้งานสำหรับการเคลื่อนที่ของรางในแนวดิ่งและแนวราบ ในการเคลื่อนที่ของรางในแนวราบ กล้องมักจะถูกกำหนดตำแหน่งเหนือรางเพื่อป้องกันจากความสกปรก ในอุดมคติคือตำแหน่งของรางที่ราบรำหว่างลูกกลิ้งนำเข้าสองตัว

คำบรรยาย

1 = ช่วงการมองเห็นของเลนส์เทเล | 2 = ช่วงการมองเห็นของเลนส์มุมกว้าง | 3 = ลูกกลิ้งนำเข้า | 4 = หัวกล้อง | AB = ความกว้างในการทำงาน | NB = ความกว้างปกติ | x = ตั้งจากกับทิศทางการเคลื่อนที่ของราง | y = ทิศทางการวิ่งของราง

ระบบเฝ้าตรวจสอบภาพการพิมพ์

ติดต่อเรา!

+66 (0) 2 744 31 94

คุณมีคำถามอีกหรือไม่ เรายินดีให้คำปรึกษาแก่คุณ

ไปยังรายชื่อผู้ติดต่อในพื้นที่