Erhardt+Leimer Elektroanlagen GmbH

Erhardt+Leimer Elektroanlagen GmbH เป็นผู้เชี่ยวชาญในเทคโนโลยีอาคาร ความปลอดภัย และการสื่อสารสำหรรับอุตสาหกรรมและธุรกิจในทุกสาขา รวมทั้งการติดตั้งทางไฟฟ้าที่ซับซ้อนในด้านอาคาร

ในฐานะหนึ่งในผู้จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในพื้นที่ทางใต้ของเยอรมนี E+L Elektroanlagen GmbH เป็นผู้ให้บริการที่ไว้วางใจได้สำหรับการวางแผน การติดตั้ง และการบำรุงรักษาเทคโนโลยีอาคารไฟฟ้า

พาเลตที่กว้างในการบริการครอบคลุมโซลูชันที่กำหนดเองของแหล่งจ่ายพลังงานผ่านการติดตั้งในสถานที่ของทุกบริเวณที่ใช้งานจนถึงโรงงานแจ้งข่าวและเฝ้าตรวจสอบ การให้คำปรึกษาที่มีความสามารถ ข้อเสนอการบำรุงรักษาเฉพาะสำหรับลูกค้า และบริการลูกค้าที่มีประสิทธิภาพเป็นองค์ประกอบของความสามารถในการบริการทั้งหมด 

การติดต่อ:

Erhardt+Leimer Elektroanlagen GmbH
Leitershofer Straße 80
86157 Augsburg, เยอรมนี
โทร.:  +49 821 22797 0
[email protected]

Erhardt+Leimer Elektronanlagen GmbH

E+L Automatisierungstechnik GmbH

E+L Automatisierungstechnik GmbH

E+L Automatisierungstechnik GmbH เป็นผู้เชี่ยวชาญสำหรับโซลูชันที่สมบูรณ์ในด้านเทคโนโลยีอัตโนมัติ

เราได้ทำให้ทั้งการติดตั้งเพิ่มเติมรวมทั้งการก่อสร้างโรงงานผลิตใหม่สำหรับทุกอุตสาหกรรมด้วยมือ ขอบเขตการบริการที่ครอบคลุมของเราครอบคลุมวิศวกรรมเครื่องกลและไฟฟ้า การสร้างตู้ รวมทั้งการประกอบกลไกและไฟฟ้า เรารับประกันทั่วโลกสำหรับการพัฒนา การผลิต และการติดตั้งใช้งานโซลูชันพิเศษที่ซับซ้อน 

การติดต่อ:

E+L Automatisierungstechnik GmbH
Beimlerstrasse 13 ½
86157 Augsburg

โทร.  +49/821/ 22 79 7 - 261
แฟกซ์ +49/821/ 22 79 7 - 209
[email protected]

 


E+L CORRUGATED GmbH

E+L Corrugated GmbH ในบีเลอเฟลด์รับผิดชอบการควบคุมการเคลื่อนที่ของรางและรางที่เป็นนวัตกรรมสำหรับเครื่องกระดาษลูกฟูกจากการปฏิบัติสำหรับการปฏิบัติ

โดยทั่วไปทุกที่ซึ่งรางกระดาษลูกฟูกเคลื่อนที่ด้วยความประหยัดและมีคุณภาพ จะมีการใช้งานผลิตภัณฑ์ของ E+L เนื่องจากคุณสามารถกำหนดค่าในโรงงานใหม่ แต่ยังรวมถึงการติดตั้งเพิ่มเติมในโรงงานที่มีอยู่แล้ว

การอยู่ในตลาดโลกของ E+L สำหรับด้านอุตสาหกรรมกระดาษลูกฟูกมีการประสานงานแบบศูนย์กลางในบีเลอเฟลด์ ได้รับการสนับสนุนผ่านการจำหน่ายแบบมีการจัดการแบบกระจาย 

การติดต่อ:

Erhardt+Leimer Corrugated GmbH
Friedrich-Hagemann-Straße 64
33719 Bielefeld, เยอรมนี
โทร.:  +49 521 94272 0
[email protected]

E+L CORRUGATED GmbH

E+L Steuerungstechnik GmbH

E+L Steuerungstechnik GmbH

Erhardt+Leimer Steuerungstechnik GmbH เป็นผู้เชี่ยวชาญสำหรับการควบคุมการสร้างด้วยตนเองและโดยผู้อื่น ตู้ควบคุมของเรามีการใช้งานในเครื่องจักรและโรงงานทั่วโลก รุ่นของตู้ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าโดยคำนึงถึงมาตรฐานและข้อกำหนดของประเทศและนานาชาติที่เกี่ยวข้อง 

ศูนย์แปรรูป CNC ช่วยให้ทำการแปรรูปทางกลไกของตู้และแผ่นประกอบที่รวดเร็วและแม่นยำ การสร้างและการเดินสายดำเนินการที่สถานที่ทำงานที่ทันสมัย ทุกการควบคุมถูกตรวจสอบและออกจากโรงงานของเราด้วยโปรโตคอลการตรวจสอบที่เหมาะสมและเป็นไปตามมาตรฐานเท่านั้น

วิศวกรก่อสร้างฮาร์ดและซอฟต์แวร์ให้การออกแบบที่เหมาะสมแก่โซลูชันการทำงานอัตโนมัติ โดยมีระบบ CAD และแพคเกจซอฟต์แวร์ที่ทันสมัยให้ใช้งาน การติดตั้งใช้งานทั่วโลกเป็นส่วนหนึ่งของความสามารถในการบริการของเรา

การติดต่อ:

Erhardt+Leimer Steuerungstechnik GmbH
Platanenstraße 12
09356 St. Egidien, เยอรมนี
โทร.:  +49 37204 94301 11
[email protected]

 


Dr. Noll GmbH

Dr. Noll GmbH เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม Erhardt+Leimer ตั้งแต่ปี 2015 มากกว่า 20 ปีแล้วที่ได้พัฒนาโรงงานที่ทำงานด้วยเลเซอร์และกล้องของ Dr. Noll สำหรับอุตสาหกรรมยางรถยนต์

การติดต่อ:

Dr. Noll GmbH
Grete-Schickedanz-Straße 9
55545 Bad Kreuznach, เยอรมนี
โทร.:  +49 671 887694 400
[email protected]erhardt-leimer.com

 

Dr. Noll GmbH

บริษัทลูกอื่น ๆ

นี่คือบริษัทลูกอื่น ๆ ของเราใน: