Erhardt+Leimer Elektroanlagen GmbH

Erhardt+Leimer Elektroanlagen GmbH เป็นผู้เชี่ยวชาญในเทคโนโลยีอาคาร ความปลอดภัย และการสื่อสารสำหรรับอุตสาหกรรมและธุรกิจในทุกสาขา รวมทั้งการติดตั้งทางไฟฟ้าที่ซับซ้อนในด้านอาคาร

ในฐานะหนึ่งในผู้จำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในพื้นที่ทางใต้ของเยอรมนี E+L Elektroanlagen GmbH เป็นผู้ให้บริการที่ไว้วางใจได้สำหรับการวางแผน การติดตั้ง และการบำรุงรักษาเทคโนโลยีอาคารไฟฟ้า

พาเลตที่กว้างในการบริการครอบคลุมโซลูชันที่กำหนดเองของแหล่งจ่ายพลังงานผ่านการติดตั้งในสถานที่ของทุกบริเวณที่ใช้งานจนถึงโรงงานแจ้งข่าวและเฝ้าตรวจสอบ การให้คำปรึกษาที่มีความสามารถ ข้อเสนอการบำรุงรักษาเฉพาะสำหรับลูกค้า และบริการลูกค้าที่มีประสิทธิภาพเป็นองค์ประกอบของความสามารถในการบริการทั้งหมด 

การติดต่อ:

Erhardt+Leimer Elektroanlagen GmbH
Leitershofer Straße 80
86157 Augsburg, เยอรมนี
โทร.:  +49 821 22797 0
[email protected]

Erhardt+Leimer Elektronanlagen GmbH

E+L Automatisierungstechnik GmbH

E+L Automatisierungstechnik GmbH

E+L Automatisierungstechnik GmbH เป็นผู้เชี่ยวชาญสำหรับโซลูชันที่สมบูรณ์ในด้านเทคโนโลยีอัตโนมัติ

เราได้ทำให้ทั้งการติดตั้งเพิ่มเติมรวมทั้งการก่อสร้างโรงงานผลิตใหม่สำหรับทุกอุตสาหกรรมด้วยมือ ขอบเขตการบริการที่ครอบคลุมของเราครอบคลุมวิศวกรรมเครื่องกลและไฟฟ้า การสร้างตู้ รวมทั้งการประกอบกลไกและไฟฟ้า เรารับประกันทั่วโลกสำหรับการพัฒนา การผลิต และการติดตั้งใช้งานโซลูชันพิเศษที่ซับซ้อน 

การติดต่อ:

E+L Automatisierungstechnik GmbH
Beimlerstrasse 13 ½
86157 Augsburg

โทร.  +49/821/ 22 79 7 - 261
แฟกซ์ +49/821/ 22 79 7 - 209
[email protected]

 

www.el-automatisierungstechnik.com

E+L CORRUGATED DIVISION

Erhardt+Leimer ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1987 ที่เมือง Bielefeld ในฐานะบริษัทจำกัด โดยมีบริษัทแม่อยู่ที่เมือง Augsburg ภายใต้ชื่อเดียวกัน และมีการจัดตั้งบริษัทขึ้นเพื่อรองรับตลาดที่มีความต้องการสูงเมื่อทศวรรษที่ผ่านมา ตั้งแต่วันที่ 01.01.2020 บริษัทเข้าเป็นส่วนหนึ่งของ E+L Group ในฐานะหน่วยธุรกิจระดับโลก "E+L Corrugated Division"

เพื่อเพิ่มคุณภาพและผลการผลิตของการผลิตแผ่นกระดาษลูกฟูกให้เป็น "แผ่นกระดาษลูกฟูกประสิทธิภาพสูง" บริษัทขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมสำหรับการควบคุม กำหนดกฎระเบียบ และกระบวนการอัตโนมัติ สำหรับระบบการผลิตกระดาษลูกฟูก กลุ่มผลิตภัณฑ์ได้รับการเสริมด้วยระบบการตรวจสอบสำหรับการผลิตและการแปรรูปแผ่นลูกฟูก รวมถึงระบบควบคุมกระบวนการอัตโนมัติสำหรับเครื่องพิมพ์ดิจิตอล

การติดต่อ:

Erhardt+Leimer GmbH
Corrugated Divison
Friedrich-Hagemann-Straße 64
33719 Bielefeld, เยอรมนี
โทร.:  +49 521 94272 0
[email protected]

E+L CORRUGATED GmbH

E+L Steuerungstechnik GmbH

E+L Steuerungstechnik GmbH

Erhardt+Leimer Steuerungstechnik GmbH เป็นผู้เชี่ยวชาญสำหรับการควบคุมการสร้างด้วยตนเองและโดยผู้อื่น ตู้ควบคุมของเรามีการใช้งานในเครื่องจักรและโรงงานทั่วโลก รุ่นของตู้ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าโดยคำนึงถึงมาตรฐานและข้อกำหนดของประเทศและนานาชาติที่เกี่ยวข้อง 

ศูนย์แปรรูป CNC ช่วยให้ทำการแปรรูปทางกลไกของตู้และแผ่นประกอบที่รวดเร็วและแม่นยำ การสร้างและการเดินสายดำเนินการที่สถานที่ทำงานที่ทันสมัย ทุกการควบคุมถูกตรวจสอบและออกจากโรงงานของเราด้วยโปรโตคอลการตรวจสอบที่เหมาะสมและเป็นไปตามมาตรฐานเท่านั้น

วิศวกรก่อสร้างฮาร์ดและซอฟต์แวร์ให้การออกแบบที่เหมาะสมแก่โซลูชันการทำงานอัตโนมัติ โดยมีระบบ CAD และแพคเกจซอฟต์แวร์ที่ทันสมัยให้ใช้งาน การติดตั้งใช้งานทั่วโลกเป็นส่วนหนึ่งของความสามารถในการบริการของเรา

การติดต่อ:

Erhardt+Leimer Steuerungstechnik GmbH
Platanenstraße 12
09356 St. Egidien, เยอรมนี
โทร.:  +49 37204 94301 11
[email protected]

 


Erhardt+Leimer GmbH

นับจาก 01.01.2021 เป็นต้นไป Dr. Noll GmbH ก่อนหน้านี้เปลี่ยนเป็น Erhardt + Leimer GmbH เป็นเวลากว่า 20 ปีมาแล้วที่เราได้มีการพัฒนาและระบบการวัดโดยใช้เลเซอร์และกล้องที่ทันสมัยสำหรับอุตสาหกรรมยางรถยนต์ทั่วโลกที่เมือง Bad Kreuznach

ติดต่อ:

Erhardt+Leimer GmbH
Werk Bad Kreuznach
Grete-Schickedanz-Str. 9
55545 Bad Kreuznach - Planig
โทรศัพท์: +49 671 887694-400
อีเมล: [email protected]

Dr. Noll GmbH

บริษัทลูกอื่น ๆ

นี่คือบริษัทลูกอื่น ๆ ของเราใน: