Erhardt+Leimer S.R.L, อิตาลี

ในปี 1981 E+L อิตาลีเริ่มต้นในฟลอเรนซ์ด้วยการจำหน่ายและบริการจากเทคโนโลยีการนำสำหรับสิ่งทอ กระดาษ และพลาสติก ตั้งแต่ปี 1990 แล้วที่ย้ายสำนักงานขายไปยังเบอร์กาโม ที่บริษัทเริ่มการผลิตเครื่องจักรและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับอุตสาหกรรมสิ่งทอในหกปีต่อมา

ในปี 2005 มีการย้ายไปยังสถานที่ตั้งปัจจุบันในสเต็ซซาโนด้วยพื้นที่สำนักงานและการผลิตที่มากกว่า 3,300 ตร.ม. ด้วยการสร้างอุปกรณ์เครื่องหนีบผ้าเครื่องแรก ELSTRAIGHT ทำให้ E+L อิตาลีปฏิวัติบทบาทในกลุ่ม E+L ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องจักรใหม่ การติดตั้งเพิ่มเติมสำหรับไลน์ที่มีอยู่ เครื่องทำความสะอาดและแปรง หรือเครื่องจักรพิเศษเฉพาะสำหรับลูกค้า E+L อินตาลีมีความสามารถในการพัฒนา การประกอบ การจำหน่าย และการบริการเครื่องจักร ไลน์กระบวนการ และระบบที่บูรณาการสำหรับอุตสาหกรรมต่าง ๆ ที่หลากหลาย

ในหลายปีที่ผ่านมา E+L อิตาลีได้พัฒนาเป็นผู้จำหน่ายไลน์ที่สมบูรณ์ที่มีความสามารถในอุตสาหกรรมยางรถยนต์ และร่วมกับ E+L เอาส์บวร์กเป็นพันธมิตรที่ขาดไม่ได้ของลูกค้าทั่วโลก โซลูชันสำหรับกระบวนการจัดการวัสดุที่ยากลำบากในทุกอุตสาหกรรม การทำงานกับวัสดุที่ราบ จะถูกออกแบบ คำนวณ ผลิต และนำไปใช้งานทั่วโลกโดย E+L อิตาลี

ด้วยการฝังอยู่ในเครือข่าย E+L ทั่วโลก E+L อิตาลีได้แสดงตนและได้รับการยอมรับทั่วโลกสำหรับลูกค้าที่สำคัญทุกคน

ในปี 2015 โรงงานในสเต็ซซาโนได้รับการขยาย เพื่อรองรับการเติบโตในอนาคต

การติดต่อ:

Erhardt+Leimer S.r.l.
Via Silvio Pellico, 20 / 20 A
24040 Stezzano-Bergamo; อิตาลี
โทร.: +39 035 2050711
[email protected]

 

Erhardt+Leimer S.R.L, Italien

E+L LTD., England

Erhardt+Leimer LTD., อังกฤษ

E+L Ltd. ในแบรดฟอร์ดถูกก่อตั้งในปี 1978 และครอบคลุมบริษัทลูกที่จำหน่ายและบริการในทุกอุตสาหกรรมของพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์ของ Erhardt+Leimer ด้วยช่างเทคนิคบริการจำนวนมากที่กระจายไปทั่วประเทศและโรงงานของตนเองในพื้นที่ E+L อังกฤษเสนอบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าด้วยเวลาในการตอบสนองที่สั้น 

ด้วยระบบที่ทันสมัยสำหรับการนำราง การวัดแรงของราง การตรวจสอบแรงกดและพื้นผิว E+L อังกฤษให้บริการลูกค้าจากอุตสาหกรรมที่หลากหลาย

การติดต่อ:

Erhardt+Leimer Ltd.
9 Wool Gate, Fairfax House, Cottingley Business Park
Bingley - BD16 1PE, สหราชอาณาจักร
โทร.:  +44 3333 200773
[email protected]


Erhardt+Leimer France SARL, ฝรั่งเศส

ในปี 1975 ได้ก่อตั้ง E+L ฝรั่งเศส ผู้บริโภคสุดท้ายและผู้ผลิตเครื่องจักรในวันนี้ในหลายอุตสาหกรรม เช่น การผลิตและแปรรูปกระดาษและพลาสติก อุตสาหกรรมกราฟิก การผลิตยางและยางรถยนต์รวมทั้งในด้านสิ่งที่ไม่ใช่สิ่งทอ สุขอนามัย และในอุตสาหกรรมผ้าอ้อมและบรรจุภัณฑ์

E+L ฝรั่งเศสมีศูนย์สนับสนุนในลีออง ปารีส และมุลเฮาส์ จากที่นี่มีการให้คำปรึกษาประเทศที่พูดภาษาฝรั่งเศสในอัฟริกาเหนือ ที่มีความสำคัญมากในฐานะสถานที่ตั้งที่ประหยัด

เทคโนโลยีชั้นสูงและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา ร่วมกับความสามารถ การสร้างสรรค์ และเทคนิคเสนอให้ลูกค้าฝรั่งเศสได้รับบริการที่ยอดเยี่ยม

การติดต่อ:

Erhardt+Leimer France SARL
Parc Technopole de la Mer Rouge, 3
Rue de Chemnitz, 68200 Mulhouse Cedex, ฝรั่งเศส
โทร.: +33 389 329292
[email protected]

 

Erhardt+Leimer France SARL, Frankreich

Erhardt+Leimer Ibérica, S.L.U., Spanien

Erhardt+Leimer Ibérica, S.L.U., สเปน

ตลาดสเปนและโปรตุเกสเคยมีและมีความสำคัญมากสำหรับทุกด้านการจำหน่ายของ E+L  หลังจากการดำเนินการหลายปีผ่านบริษัทตัวแทนภายนอก หรือพนักงานคนเดียว ในปี 2015 ได้ก่อตั้งบริษัทของตนเองซึ่งมีที่ตั้งในบาร์เซโลนา

การทำเช่นนี้ทำให้ปรับข้อเสนอการบริการของกลุ่ม Erhardt+Leimer สำหรับลูกค้าในพื้นที่ให้เหมาะสมที่สุด ในระยะกลางมีแผนที่จะบริการประเทศที่พูดภาษาสเปนในอเมริกากลางและอเมริกาใต้จากสถานที่ตั้งในสเปน

การติดต่อ:

Erhardt+Leimer Ibérica, S.L.U.
Centro de Empresas de Nuevas Tecnologóas, Av. del Parque Tecnoló›gico, 3
E-08290 Cerdanyola del Vallés, Barcelona; สเปน
โทร.:  +34 93 5820181
[email protected]

 


S.C. Erhardt+Leimer Romania P.T.S. S.R.L., โรเมเนีย

การติดต่อ:

Erhardt+Leimer Romania P.T.S. S.R.L.
Bd. lancu de Hunedoara nr. 25, Bloc 2, sc. A, et. 3, ap. 34,
Sector 1, Bucuresti,, cod 011732, OP 63, โรเมเนีย
โทร.:  +40 21 2314742
[email protected]

 


บริษัทลูกอื่น ๆ

นี่คือบริษัทลูกอื่น ๆ ของเราใน: